Cho thuê căn hộ Chung cư phú thịnh green park

Cho thuê căn hộ Chung cư HTV Complex
5 (100%) 3 votes

Chung cư HTV complex  nằm tại vị trí giao thông thuân tiện.Khi nằm phía tây Thủ đô Hà nội , bên cạnh đường QL6  chính là cửa ngõ của Thủ đô. Từ đây sẽ kết nối với Ngã Tư Sở – Cát Linh bằng cả đường bộ và đường sắt trên cao. Thuận lợi di chuyển tới các đơn vị trung tâm hành chính khác trong thành phố.

khong-gian-bep

Hệ thống an ninh chung cư phú thịnh green park được đầu tư hiện đại gồm : đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trực

Ngoài ra cửa căn hộ còn được nắp đặt khóa từ , thang máy dùng thẻ từ . Vì vậy khách hàng an tâm tuyệt đối về an ninh trong tòa nhà cũng như trong căn hộ HTV Complex  ,khách hàng có thể ngủ ngon giấc , an tâm đi làm , đi du lịch, về quê.. Mà căn hộ luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối cả về người và tài sản.

thiet-ke-bep

Chung cư HTV complex tòa lạc tại vị trí liền kề bên cạnh là công viên thể thao 100ha ,với nhiều hạng mục cây xanh,hồ điều hòa sẽ mang lại không khí trong lành cho cư dân lân cận đầy đủ với sự hiện diện hàng loạt các tiện ích như , trường mẫu giao, trung tâm mua sắm,văn phòng làm việc, cụm bể bơi trong nhà,gym ,spa , nhà hàng, cà phê…

Phong thủy chung cư HTV Complex rấy tốt. Khi hướng chính tòa nhà là hướng Đông Nam có công viên cây xanh hơn 100 ha => có minh đường rất lớn.

phong-bep-bai-tri-dep

Vị trí chung quanh tòa nhà không có các tòa nhà khác mọc dầy đặc nên tòa chung cư HTV Complex rất thông thoáng, giúp tạo ra luồng sinh khí hưng vượng cho người dân khi sinh sống tại đây.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555