Chiều ngày 06-07-2019, Chủ đầu tư Booyoung Hàn Quốc thưởng nóng cho những nhân viên xuất sắc ký được hợp đồng đầu tiên trong ngày.

Thưởng nóng nhân viên kinh doanh ký hợp đồng đầu tiên trong ngày 06/07/2019

Chung cư quốc tế BooyoungVina nằm ở vị trí trung tâm Khu đô thị mới Mỗ Lao Hà Đông. Dự án có chủ đầu tư là Tập đoàn Booyoung Hàn Quốc là chủ đầu tư. Là tập đoàn lớn thứ 13 và là đơn vị số 1 về lĩnh vực xây dựng nhà ở tại Hàn Quốc. Với hơn 80% nhà ở Hàn Quốc là chung cư, có thể thấy được tính chuyên nghiệp của Chủ đầu tư khi bắt đầu triển khai bất kì một dự án nhà ở tại Việt Nam.

Từ khi chính thức mở bán 6/2018 đến nay, chung cư Booyoung đã bàn giao được hơn 70% căn hộ, gần 30% căn hộ được đưa vào sử dụng. Để đạt được kết quả lớn như vậy là một công sức không nhỏ từ những nhân viên kinh doanh không ngại mưa, nắng, gió tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ ưng ý.

Thưởng nóng nhân viên kinh doanh ký hợp đồng đầu tiên trong ngày 06/07/2019

Với mục đích khuyến khích, động viên nhân viên, chủ đầu tư ra quyết định thưởng nóng các sales ký được hợp đồng đầu tiên trong ngày. Số tiền tuy không lớn nhưng cũng là lời động viên gần gũi đến nhân viên kinh doanh của dự án

☎️ Chi tiết thông tin dự án liên hệ: 094.972.9779